• Trang chủ >  
  • Cơ sở nào CĐT Empire Group dám cam kết lợi nhuận tối thiểu 12%/năm?

Cơ sở nào CĐT Empire Group dám cam kết lợi nhuận tối thiểu 12%/năm?

03/02/2018 | 23:18

Theo công bố mới nhất của Công ty CBRE Việt Nam (CBRE) tại buổi họp báo về thị trường bất động sản Đà Nẵng Quý II-2017 diễn ra ngày 9-8, đến cuối năm 2017 lượng phòng khách sạn tại Đà Nẵng là khoảng 16.800 phòng

 
 
Dưới đây tôi sẽ phân tích cho các nhà đầu tư về vấn đề Cơ sở nào mà Chủ đầu tư cam kết Lợi Nhuận 12%/ năm.
 
I. CƠ SỞ ĐẢM BẢO MỨC LỢI NHUẬN TỐI THIỂU 12%/NĂM
 
 
Không nói đến lượt khách du lịch năm 2020 tăng gấp đôi mà chỉ nói đến 6,4 triệu lượt khách hiện tại đến CCB thôi thì tỉ lệ lấp đầy cũng cao ngất ngưỡng.
​Lượt khách đến Đà Nẵng năm 2016 : Xem chi tiết
Lượt khách đến Đà Nẵng trong 6 tháng đầu năm 2017​ : Xem chi tiết

Theo công bố mới nhất của Công ty CBRE Việt Nam (CBRE) tại buổi họp báo về thị trường bất động sản Đà Nẵng Quý II-2017 diễn ra ngày 9-8, đến cuối năm 2017 lượng phòng khách sạn tại Đà Nẵng là khoảng 16.800 phòng : Xem chi tiết

=> 1 năm có 365 ngày, full phòng 100% thì số lượt khách cần trong 1 năm là: 16.800 phòng x 365 ngày = 6,132 triệu lượt gần xấp xỉ với lượng khách đến ĐN trong năm 2017 

=> Thực tế lượng phòng ở ĐN không nhiều so với lượng khách, thậm chí là nguồn cung chưa đủ cho sự gia tăng khách du lịch trong những năm tới.

 Ước tính đến năm 2020 lượt khách đến ĐN tăng lên khoảng 10 triệu lượt

 
II. CĐT LÀM THẾ NÀO ĐỂ KHÁCH DU LỊCH ĐẾN COCOBAY ?
 
  1. Insignia là đơn vị branding & marketing cho dự án Cocobay
 
Đây cũng là đơn vị marketing cho chính phủ Dubai về du lịch. Trước đây TG chỉ biết đến Dubai có doanh thu từ dầu hoả, còn hiện tại TG biết tới Dubai từ du lịch và du lịch là doanh thu cao nhất hiện tại cho CP Dubai. Với kinh nghiệm phát triển thương hiệu và du lịch đã có của mình Insignia có nhiệm vụ tư vấn cho CĐT Empire làm sao để thu hút khách du lịch đặc biệt khách du lịch QT đến VN, đã đến VN phải đến Đà Nẵng, mà đã đến Đà Nẵng thì phải đến Cocobay, mà đã đến Cocobay thì phải ở 7 ngày đêm ++. 
 
VD : Cả TG biết tới Dubai là do họ muốn đến Dubai để lên được toà nhà Burj Khalifa cao nhất Thế Giới, KS Cánh Buồm khách sạn hoàng gia Dubai, đảo cọ,... chỉ với những công trình kiến trúc, hoạt động giải trí mà Dubai đã thu hút 15.27tr lượt khách quốc tế. Trong khi về khí hậu và cảnh quan, biển đẹp thì Đà Nẵng vẫn hơn nhiều.
 
Insignia là đơn vị đã tư vấn cho chính phủ Dubai làm các công trình như :
 Khách Sạn Cánh Buồm 
 
Đảo Cọ - Biểu tượng du lịch của Dubai
 

Burj Khalifa - Tòa tháp 164 tầng cao nhất thế giới và nhạc nước Dubai.
 
Link tham khảo web của Insignia: http://www.insigniaworldwide.com/index.html
 
Và hiện tại Insignia đang là đơn vị tư vấn cho dự án Cocobay về những hạng mục giải trí, các công trình tiêu biểu để biến Cocobay trở thành biểu tượng du lịch của không chỉ Đà Nẵng mà của cả Việt Nam, là điểm đến giải trí hàng đầu Đông Nam Á!
 
Video giám đốc Insignia nói về Cocobay Đà Nẵng (có phụ đề tiếng Việt):
 
2) Insignia đã tư vấn những gì cho Cocobay ?
 
- Tư vấn CĐT nên có những tiện ích gì trong dự án :
 
Nhạc nước: Khách du lịch đến  ở khu condotel, từ trong căn hộ có thể nhìn ra khu nhạc nước ngay bờ sông Cổ Cò
Đại nhà hàng: phục vụ nhiều món ăn các nước, ngoài món ăn ngon còn có các loại hình giải trí kết hợp ăn uống,...
 
Tuyến phố đi bộ dài nhất VN: Với nhiều loại hình ẩm thực, shopping, giải trí, spa,.... đa dạng phục vụ cho nhiều đối tượng khách du lịch.
 
Ngoài ra cái đinh của dự án nhà hát OPera với các show diễn mang đẳng cấp quốc tế như Ka show, O show. Rạp hát này hiện tại ở Dubai cũng chỉ mới đang xây dựng, ở Châu Á thì chỉ Macau có. 
 
+ Toà Cocobay Tower là toà tháp đôi cao nhất VN với khu shoping hàng hiệu, nhà hàng trên cao với thang máy panorama view toàn cảnh, cầu pha lê để khách du lịch có thể khám phá và tận hưởng view từ trên cao,... Đây cũng là biểu trưng của du lịch Đà Nẵng, khách du lịch QT biết đến CCB và biết đến Đà Nẵng qua quảng bá toà nhà này. 

 
+ Cầu pha lê trên đỉnh tòa tháp đôi thử thách độ can đảm của du khách 
 
 
+ Đài quan sát tại sân thượng tòa tháp đôi
 
 
+ Thang máy Panadora trong suốt sẽ cho du khách cảm giác cực kì thú vị và "đứng tim"
 
 
+ Hồ bơi tràn bờ Sky View 
 
 
Với những show diễn này, những tiện ích này có thể thu hút khách du lịch khi đến Việt Nam thì phải đến Đà Nẵng, mà đã đến Đà Nẵng là phải ở Cocobay để được tham dự các hoạt động vui chơi giải trí mà không có nơi nào có được.
 


​​
3. CĐT hiện tại đang làm những gì để tìm kiếm KH book phòng :
+ Chương trình bán Sở hữu kỳ nghĩ đối với condotel Cocobay,...
+ Bán phòng cho các đơn vị du lịch : Sài Gòn Tourisr, VietTravel
Hợp tác chiến lược giữa Empire Group và RCI – Mạng lưới trao đổi kỳ nghỉ lớn nhất thế giới.
+ Trong tháng 4 rồi CĐT mới tổ chức buổi đấu giá phòng KS buổi đầu tiên đã bán được 10.000 đêm. Mặc dù chưa bàn giao
 
4. Mô hình bđs giải trí : 
Bđs giải trí là mô hình thu hút rất nhiều lượng khách du lịch nhất, có thể thấy trên Thế giới  nơi nào có Bđs giải trí là nơi đó đông đúc. VD như Pattaya - Thái Lan, Las vegas - Mỹ... và đây cũng là nơi lượt khách du lịch đến cao nhất thế giới mặc dù biển, cảnh quan cũng chẳng đẹp hơn Việt Nam là bao.

Vậy tại sao Đà Nẵng lại không  phát triển thành khu Tổ hợp du lịch giải trí hàng đầu Đông Nam Á ?

Nếu là du khách, anh chị có thể trả lời chọn nơi nào để đến nếu Cocobay đi vào hoạt động ? 
 
Và đây cũng là đa số các câu trả lời của khách hàng là chọn Cocobay. Vì đến các nơi khác tiện ích chẳng có gì và cũng không tập trung trong 1 khu cái gì cũng có giống ở Cocobay. 
 

Một năm trước, Cocobay chỉ là một mảnh đất khô cằn, chưa xây dựng nhưng một số nhà đầu tư ở nhiều tỉnh thành khác đã thấy được tiềm năng phát triển của Đà Nẵng, của Bđs giải trí đã đặt niềm tin vào đây để ủng hộ du lịch Việt Nam cũng như Đà Nẵng.

Một năm sau, Cocobay đã xây dựng vượt tiến độ, đã vận hành giai đoạn 1 với các hạng mục giải trí lần đầu tiên có mặt tại các khu nghĩ dưỡng, và đặc biệt các nhà đầu tư giai đoạn đầu ai cũng đã nhận được Lợi nhuận. 

Nhậu zô - Sàn Bia Chứng khoán

Spa - Dịch vụ làm đẹp du lịch


 

Với các ẩm thực đa dạng phong cách ngay dưới tuyến phố đi bộ.
Những nhà đầu tư ở các tỉnh thành khác đã tin tưởng đã dám đầu tư Cocobay từ lúc Cocobay chưa có gì, trong khi hiện tại Cocobay đã đi vào hoạt động, sao anh lại không chọn đầu tư bỏ qua cơ hội này ạ .

Trong tương lai không xa, năm 2020 chính thức đưa vào hoạt động, Cocobay sẽ thu hút một lượng lớn khách du lịch đến Đà Nẵng, góp phần phát triển du lịch TP Đà Nẵng cũng như nền kinh tế Việt Nam. 

Nghiên cứu đầu tư dự án lợi nhuận cam kết tối thiểu 12%/năm: 

===> http://ngatranbds.com/du-an/coco-musica-resort

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

  • Trần Thúy Nga Trần Thúy Nga 0903121710

Trần Thúy Nga