• Trang chủ >  
  • Sức hút "độc,lạ" của dự án coco wonderland

Sức hút "độc,lạ" của dự án coco wonderland

30/01/2018 | 07:18

Sở hữu vị trí, thiết kế và tầm nhìn tuyệt đẹp, mức lợi nhuận hấp dẫn, đặc biệt là hướng đi có 1-0-2 hướng đến “thượng đế nhí”, Coco Wonderland Resort nhanh chóng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

 

Thiết kế độc lạ nhất dự án Cocobay

Tiếp tục hành trình đưa Cocobay trở thành siêu dự án, biểu tượng du lịch Việt Nam, thành công ở những dự án đi trước, Empire Group tiếp tục công bố ra thị trường dự án Coco Wonderland Resort

Tọa lạc ở khu vực mặt tiền Cocobay có thiết kế độc lạ nhất dự án, Coco Wonderland Resort trở thành Condotel “có một không hai” đẹp nhất khu tổ hợp, vị trí trung tâm tổ hợp trực diện với Coco Skyline Resort.

Dành trọn không gian cho trẻ nhỏ

Nếu Cocobay dành riêng một tòa Condotel Coco Ocean Spa Resort hướng đến những vị khách lớn tuổi muốn đến đây nghỉ dưỡng được trang bị hệ thống Spa & Fitness Gym lớn nhất, đầy đủ tiện nghi nhất thì đến với dự án được công bố đầu tháng 9/2017 này chủ đầu tư lại muốn dành trọn không gian cho trẻ nhỏ đến đây có khu vui chơi, cảm nhận được thế giới của riêng mình và những vị khách muốn tâm hồn trẻ hóa khi đến với Coco Wonderland Cocobay.

Có thể nói Coco Wonderland Resort không chỉ thu hút các nhà đầu tư sinh lợi mà điểm thu hút quan trọng là các nhà đầu tư muốn con của mình, người thân của mình có được một tổ hợp vui chơi mới lạ, phát triển tư duy - sáng tạo ở mức tự nhiên nhất và đây cũng là điều kiện tốt các trẻ không còn lệ thuộc nhiều vào các trò chơi công nghệ như: máy tính, điện thoại,… các trò chơi điện tử khác.

Với câu slogan “Xứ sở thần tiên” chủ đầu tư muốn khu resort mang phong cách thần kỳ, huyền ảo. Trong mỗi cấu trúc thiết kế Condotel của Coco Wonderland bạn như lạc vào thế giới thần tiên, những câu truyện cổ tích xuất hiện hình ảnh các nàng công chúa- các chàng hoàng tử, anh hùng Peter Pan xung quanh không gian sống mà bấy lâu nay bọn trẻ được nghe đến.

 

Với thiết kế không gian như vậy chủ đầu tư muốn mỗi vị khách đến nơi đây đều quên hết những mệt mỏi hằng ngày của thế giới hiện thực, hòa nhập vào thế giới Wonderland hưởng thụ kỳ nghỉ đáng nhớ tại Cocobay.

Sở hữu Coco Wonderland Resort, khách hàng sẽ được Empire Group cam kết mức lợi nhuận tối thiếu 12%/năm trong 8 năm đầu. Đây là mức lợi nhuận hấp dẫn trong bối cảnh các nhà đầu tư đang “căng đầu” tìm kiếm kênh đầu tư hiệu quả.

Nhắc đến thị trường BĐS giải trí không thể không nhắc tới đại lý chiến lược Công ty Cổ phần BĐS La Bàn (CompaReal), một trong những đại lý được chủ đầu tư ưu ái bàn giao giỏ hàng sở hữu những vị trí đẹp nhất trong dự án. CompaReal cũng là đại lý chiến lược phân phối Coco Wonderland Resort của chủ đầu tư Empire Group

Mỗi một chiến binh trong công ty đều là những con người có kinh nghiệm xuất sắc trong ngành BĐS nói chung và dự án Cocobay nói riêng. Kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm, các chiến binh của CompaReal luôn hướng khách hàng đến những giá trị tốt nhất, trao đổi với khách hàng về tầm nhìn dự án, lợi nhuận khi đầu tư BĐS.

CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN

  • Trần Thúy Nga Trần Thúy Nga 0903121710

Trần Thúy Nga